COLLEGE CONNECT

Tại sao lại chọn các trường đại học này?

Các trường đại học thuộc College Connect có khả năng cung cấp các hỗ trợ tài chính tuyệt vời cho bạn. Điều không kém quan trọng, các trường đại học này cũng cung cấp cho bạn:

  • Một trải nghiệm học thuật tuyệt vời để chuẩn bị cho sinh viên tìm được việc làm tốt

  • Một ý thức về cộng đồng mạnh mẽ

  • Rất nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên với các câu lạc bộ cho thế hệ đầu tiên, các chương trình gia sư, các dịch vụ tư vấn và sức khoẻ, các hoạt động đáp ứng hầu hết các sở thích, vv!

 

Tại sao tôi nên tham gia?

Vì bạn rất nghiêm túc về việc học tại một trường đại học trong bốn năm!

 

Hội chợ đại học là gì?

Hội chợ đại học là một sự kiện mà các Cố vấn Tuyển sinh Đại học gặp gỡ các học sinh trung học có tầm nhìn xa để trả lời các câu hỏi về các trường đại học của họ.

 

Nghiên cứu Tình huống Tuyển sinh là gì?

Nghiên cứu Tình huống Tuyển sinh là một cái nhìn cận cảnh về việc tuyển sinh thực sự của sinh viên vào một trường đại học. Các Tư vấn viên Tuyển sinh Đại học sẽ đề cập đến các phần khác nhau của việc tuyển sinh hoạt động tốt hoặc không tốt.

 

Một trường đại học bốn năm là gì?

Trường đại học bốn năm là một chương trình đại học cấp bằng cử nhân từ một trường đại học bốn năm để chuẩn bị cho sự nghiệp hoặc việc học sau đại học của họ, hoặc có thể là cả hai.

 

Tôi có nên dành nhiều thời gian và tiền bạc để học đại học bốn năm thay vì học cao đẳng hai năm?

Sinh viên tốt nghiệp cử nhân từ các trường đại học bốn năm thường kiếm được nhiều tiền hơn và có mức thất nghiệp thấp hơn so với sinh viên chỉ có bằng hai năm hoặc bằng trung học. Nhiều công việc chuyên môn chỉ đặt cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học bốn năm. Các trường đại học đến từ College Connect đều là các trường đại học bốn năm.

 

Dù vậy, cũng có nhiều công việc tốt và được trả lương cao dành cho sinh viên theo học tại các trường cao đẳng hai năm. Bạn nên gặp giáo viên trung học của mình để thảo luận xem tốt nhất là bạn nên học tại một trường cao đẳng hai năm hay đại học bốn năm!

 

Tôi đã lên kế hoạch ghi danh vào một chương trình hai năm hoặc một trường cao đẳng cộng đồng để tiết kiệm tiền, sau đó chuyển sang một trường đại học bốn năm để tốt nghiệp. Tôi vẫn nên nộp đơn tuyển sinh vào các trường đại học bốn năm này chứ?

Kế hoạch này có thể tiết kiệm được một số tiền cho sinh viên. Nhưng không có gì đảm bảo rằng tín chỉ sẽ được chuyển tiếp sang một trường đại học bốn năm, vì vậy bạn có thể mất một số tiền và thời gian của mình. Nếu bạn là một sinh viên giỏi, bạn nên bắt đầu học tại một trường đại học bốn năm. Các trường đại học bốn năm đến từ College Connect có thể đủ khả năng để cung cấp cho sinh viên giỏi một khoảng hỗ trợ tài chính hào phóng. Ngoài ra, bạn có cơ hội tốt hơn để tốt nghiệp đúng thời gian nếu bạn bắt đầu học tại một trường đại học bốn năm.

 

Đại học tư thục là gì? Làm thế nào để tôi có thể đến học tại đại học tư thục?

Một trường đại học tư thục không nhận được tài trợ từ nhà nước vì vậy họ kiếm tiền từ việc thu học phí và lệ phí, quyên góp và các chương trình khác. Số tiền để vào một trường đại học tư thục có thể rất rất cao, và cao hơn nhiều so với học phí của một trường đại học công lập. Tuy nhiên, một số trường đại học tư thục có thể có khả năng trao học bổng cho các sinh viên thế hệ đầu tiên hoặc sinh viên có thu nhập thấp có kết quả học tập tốt, điều này thực sự khiến những trường này rẻ hơn trường đại học công lập.

 

Tại sao tôi chưa bao giờ nghe nói đến bất kỳ trường nào thuộc College Connect?

Các trường đại học tư thục thường có quy mô nhỏ hơn các trường đại học công lập. Ngoài ra, nhiều trường đại học tư thục nằm ngoài bang Colorado. Đôi khi, học sinh xem học phí của đại học tư thục và quyết định không tìm hiểu thêm bất cứ điều gì về trường nữa, họ không nhận ra rằng các trường đại học tư thục có thể cung cấp hỗ trợ tài chính hào phóng cho sinh viên họ muốn nhận vào học.

 

Nhiều trường trong số này là trường nghệ thuật tự do. Vậy nghệ thuật tự do là gì? Tôi vẫn có thể theo đuổi tấm bằng mà tôi mong muốn nếu tôi học tại một trường đại học nghệ thuật tự do chứ?

Một chương trình giáo dục nghệ thuật tự do cung cấp nhiều kiến ​​thức và kỹ năng. Bạn được chuẩn bị cho nhiều con đường sự nghiệp khác nhau. Chương trình giáo dục nghệ thuật tự do cho phép bạn học các ngành nhân văn hoặc khoa học. Các ngành nhân văn là các ngành như Văn học và các ngành khoa học là các ngành như Sinh học. Bạn có biết là 1 trên 3 CEO trong nhóm Fortune 500 có bằng nghệ thuật tự do không? Và 1 trên 3 sinh viên trong các trường y khoa hàng đầu đã học các môn nghệ thuật tự do không?

 

Tại sao tôi nên học trường ngoài tiểu bang khi các trường ở Colorado có vẻ rẻ hơn và cung cấp các ngành tương tự? Tôi có thể tiết kiệm tiền bằng cách sống ở nhà và đến trường để học? Nếu tôi rời khỏi tiểu bang sẽ rất tốn kém đúng không?

Chúng tôi luôn khuyến khích sinh viên nộp đơn vào cả các trường Đại học ở Colorado và các trường đại học ngoài tiểu bang. Tùy thuộc vào gói trợ cấp tài chính bạn nhận được, có thể rẻ hơn khi đến học tại một trong các trường đại học thuộc College Connect so với một trường ở Colorado. Đôi khi các trường đại học thậm chí còn trợ cấp tiền để bạn đi học. 

SUBSCRIBE NOW

Subscribe for student updates, upcoming events, and more.

  • Instagram - White Circle
  • Facebook - White Circle
  • Twitter - White Circle
  • LinkedIn - White Circle

By signing up, you are agreeing to our Terms & Conditions / Privacy Policy.

Access Opportunity EIN: 46-5399558 

1871 Folsom St Ste 110 | Boulder, CO 80302 | info@accessopportunity.org | Terms & Conditions / Privacy Policy